Bạn cần quan tâm
   Sức khỏe cho bé
Vệ sinh răng miệng cho bé - 04:10:09 PM | 14/10/2013
Dạy trẻ có thói quen vệ sinh răng miệng tốt là một trong những bài học quan trọng mà chúng ta cần phải dạy cho trẻ.

Giáo viên phải cho trẻ hiểu rằng việc giữ răng khỏe mạnh sẽ giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt có ích rất nhiều cho sức khỏe.  Trường MN Vĩnh Trung cũng đã xem việc bảo vệ răng miệng cho trẻ là rất quan trọng trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường. Đầu năm học 2013-2014 nhà trường đã đề ra nhiều biện pháp để bảo vệ răng miệng cho trẻ. Ngày 24/9/2013 nhà trường đã mời đoàn nha sĩ  của trường Cao Đẳng Y tế Nha Trang về trường khám răng, trám răng cho trẻ và đã tuyên truyền cho trẻ biết về những tác hại của việc ăn uống không đúng cách, không thường xuyên vệ sinh răng miệng và giáo dục trẻ phải biết giữ gìn vệ sinh răng miệng hàng ngày. Bên cạnh đó giáo viên cũng đã hướng dẫn trẻ đánh răng đúng cách và thường xuyên đánh răng sau mỗi bữa ăn, trước khi đi ngủ… giáo dục trẻ súc miệng bằng nước muối sau khi ngủ dạy.