Hoạt động trường
HÔI THI GIAO VIEN CÂP DUONG GIOI CO SO - 08:12:54 AM | 05/12/2013
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRUNG TỔ CHỨC HỘI THI “ GIÁO VIÊN & CẤP DƯỠNG GIỎI” CƠ SỞ NĂM HỌC :2013-2014.

Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 -2014 và lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam -20/11 hàng năm.

Cùng hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành giáo dục .Trường Mầm non Vĩnh Trung đã tổ chức hội thi “giáo viên và Cấp dưỡng giỏi “ cấp cơ sở năm học 2013- 2014.Hội thi diễn ra trong không khí nghiêm túc của toàn trường để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đề ra và đạt thành tích cao trong năm học để góp phần vào thành quả chung của toàn trường.

Nội dung hội thi gồm có 02 phần: Thi lý thuyết và thi thực hành.

* Thi lý thuyết : vào ngày 29/10/2013.

* Thi thực hành :

- Cấp dưỡng   : Ngày 30/10/2013.

- Giáo viên     : Từ ngày 07/11/2013 dến ngày 11/11/2013.

Qua hội thi giáo viên và cấp dưỡng nhà trường đã nắm bắt được một số kiến thức và qui định cơ bản trong công tác chuyên môn của mình:

* Cấp dưỡng   : - Đã thực hiện tốt tính định lượng khẩu phần ăn cho trẻ hàng ngày.

- Thục hiện tốt các khâu chế biến thức ăn cho trẻ .

- thực hiên tốt qui trình bếp 1 chiều.

- Thực hiện tốt khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Giáo viên    : -Đã nắm bắt và giải quyết được các tình huống sử lý sư phạm trong công tác giáo dục ,chăm sóc trẻ tại trường.

-Giáo viên xây dựng kế hoạch phù hợp với chủ đề ,lựa chọn đề tài có nhiều sáng tạo , xác định yêu cầu phù với khả năng của trẻ ở từng hoạt động .

- Một số giáo viên đã mạnh dạn tổ chức lựa chọn nhiều hình thức cho trẻ luyện tập qua hoạt động phát triển thể chất và làm đồ dùng dạy học sinh động thu hút trẻ. Các cô đã tổ chức các hoạt động nhẹ nhàng ,gần gũi tẻ giúp trẻ mạnh dạn tự tin , phát huy được tính tích cực ở trẻ.

- Giáo viên đã chú ý tổ chức hoạt động cho trẻ thông qua trò chơi và chú ý giao nhiệm cho trẻ.Qua đó trẻ được trãi nghiệm ,thực hành kỹ năng ,tham gia vào các hoạt động có hiệu quả.

Hội thi đã để lại nhiều kinh mghieemj tốt cho đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Vĩnh Trung-Nha trang .

Vệ sinh răng miệng cho bé   - 14/10/2013
   thu nghiem   - 16/09/2013