Hoạt động trường
GIAO LƯU DOANH TRAI BÔ ĐÔI - 10:53:50 AM | 23/12/2013
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRUNG TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN DOANH TRẠI BỘ ĐỘI NHÂN NGÀY TLQĐND -VN 20/12 NĂM HỌC :2013-2014.

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRUNG

TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN DOANH TRẠI BỘ ĐỘI

NHÂN NGÀY TLQĐND -VN  20/12

NĂM HỌC :2013-2014.

I/ Mục đích ,ý nghĩa:

-Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 -2014 .

- Thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục tình cảm xã hội cho trẻ tại trường mầm non.

- Giúp trẻ tìm hiểu thêm về sinh hoạt của các chú bộ đội, trẻ biết được chú bộ đội là những người đã và đang ngày đêm rèn luyện ,chiến đấu để bảo vệ tổ quốc cho các cháu được bình yên vui chơi ,học tập dưới mái trường mầm non.

- Giáo dục cho trẻ  biết tỏ lòng biết ơn đối với các chú bộ đội

II/ Nội dung:

Hòa cùng không khí chung của đất nước tưng bừng kỹ niệm “ Ngày TLQĐND-VN 22/12 “.Trường Mầm non Vĩnh Trung đã tổ chức cho trẻ đi tham quan Doanh trại bộ đội .

* Thời gian đi tham quan : 8h ngày 21/12/2013.

* Địa điểm     : Tại Doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam 460 tại Huyện Diên Khánh.

* Đối tượng đi tham quan : Trẻ từ Mãu giáo lớn đến Mẫu giáo bé.( 4 lớp ) cùng với cô giáo và Ban Giám hiệu nhà trường.

* Chuẩn bị nội dung giao lưu cùng các chú bộ đội nhân “ Ngày Thành Lập QĐND_VN 22/12” như sau:

- Các lớp chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để biễu diễn cho các chú xem:

+ Lớp MG Lớn :02 tiết mục

+ Khối MG Nhỡ :02 tiết mục.

- Có 02 tiết mục của giáo viên.

- Nhà trường chuẩn bị  hoa để các cháu tặng cho chú bộ đội .

III/ Kết quả :

Qua chuyến đi tham quan doanh trại bộ đội các cháu rất phấn khởi và thích thú . Các cháu được giao lưu với các chú bộ đội… từ đó giúp trẻ mạnh dạn ,tự tin hơn khi giao tiếp với người lớn.

Chuyến đi tham quan giúp trẻ trải nghiệm , hiểu biết thêm về  các hoạt động của chú bộ đội để cùng với thời gian hình ảnh chú bộ đội không chỉ là miềm yêu mến và kính phục mà còn là ước mơ của các cháu.

Vĩnh Trung ,ngày 24   tháng 12  năm 2013.

Hiệu trưởng                                                                          Phó hiệu trưởng.

Mai Thị Hoàng                                                                        Ngô Thị Quế Phượng.

Vệ sinh răng miệng cho bé   - 14/10/2013
   thu nghiem   - 16/09/2013