Tin tức của trường
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 - 09:54:20 AM | 18/04/2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRUNG

NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vĩnh Trung, ngày 13 tháng 3 năm 2022, Chi bộ Trường Mầm non Vĩnh Trung đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Liêm - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân, cùng các đồng chí trong Chi bộ Trường Mầm non Vĩnh Trung.

Đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá tình hình kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Trường Mầm non Vĩnh Trung đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục.

Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ xã Vĩnh Trung.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu chức danh Bí thư chi bộ theo đúng quy định, gồm có 1 đồng chí: Đồng chí Võ Thị Ánh Tuyết, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tại Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Vĩnh Trung nhiệm kỳ 2022 - 2025, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới./.

Trẻ 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học Vĩnh Trung   - 09/05/2022
    Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21-4-2022   - 22/04/2022