GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRUNG

Trường Mầm non Vĩnh Trung được chuyển đổi sang loại hình công lập trực thuộc Phòng GDĐT Nha Trang từ năm 2011.
Trường có hai điểm với tổng diện tích 4.144m2, điểm chính đặt tại Tổ 9 - Thôn Võ Cạnh - Xã Vĩnh Trung với diện tích 2.059,6m2 gồm 5 phòng học, khu bếp ăn, các phòng làm việc; điểm phụ đặt tại Tổ 23 - Thôn Võ Cạnh - Xã Vĩnh Trung với diện tích 2.084,4m2 gồm 5 phòng học đạt chuẩn và một số phòng khác.
Trường có 10 nhóm lớp, trong đó có 02 nhóm nhà trẻ và 08 lớp mẫu giáo. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện có là 35 người, trong đó có 03 cán bộ quản lý, 12 nhân viên, 20 giáo viên đều có trình độ đào tạo sư phạm mầm non đạt chuẩn và trên chuẩn, giáo viên có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Đội ngũ CBGVNV trẻ đầy nhiệt huyết và tận tâm với nghề, luôn tìm tòi học hỏi và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất mục tiêu của trường
Nhà trường luôn nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, tạo được sự tin tưởng của các bậc cha mẹ trẻ
Tháng 9 năm 2022, Trường Mầm non Vĩnh Trung đã được UBND tỉnh Khánh Hoà ra Quyết định công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và được Sở GDĐT Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 ./.